China Thai Viet English
KSP Solicitors - Guiding you to a bright future

Luật Thương mại

Trong giai đoạn nào đó của cuộc sống các cá nhân và doanh nghiệp có tranh chấp pháp lý hoặc thương mại với một ai đó. Những tranh chấp như vậy trải trên diện rộng, từ trường hợp đơn giản nhất là một người nào đó không trả tiền hóa đơn của họ, đến những tranh chấp về chất lượng công việc, đến những tranh chấp giữa các đối tác kinh doanh, đến những tranh chấp thương mại lớn, phức tạp, đến các trường hợp gian lận thương mại.

Trong khi chúng tôi luôn sẵn sàng, khi thích hợp, theo đuổi các thủ tục pháp lý chính thức thông qua tòa án, chúng tôi cũng nhận ra rằng tòa án chỉ nên là nơi cuối cùng phải viện tới, chứ không phải là giải pháp trước tiên. Nhiều tranh chấp có thể được giải quyết thông qua tham vấn có hiệu quả và thương lượng. Nếu cả hai bên hiểu đúng vị trí pháp lý thực của họ thì sự hòa giải là rất có thể, đem lại sự chắc chắn cho các bên, và đưa ra một giải pháp tốt hơn cho tất cả các bên hơn là sự chi phí và sự không chắc chắn của kiện tụng.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi rất hân hạnh được cố vấn và đại diện cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp, dù lớn hay nhỏ, trên các lĩnh vực tranh chấp pháp lý.

Các luật sư của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ về mọi khía cạnh của pháp luật thương mại, chẳng hạn như:

> Điều khoản và điều kiện: cho việc bán hàng hóa, việc cung cấp các dịch vụ và cho các dịch vụ tư vấn.

> Hợp đồng thương mại và các hiệp định: bao gồm cả các thỏa thuận phân phối, các thoả thuận nhượng quyền thương mại, chuỗi cung ứng và hợp đồng phụ, thỏa thuận môi giới, thỏa thuận cấp giấy phép, hợp đồng tư vấn với nhà thầu tự doanh và hợp đồng mua bán lại.

> Quyền sở hữu trí tuệ: bao gồm cả bản quyền, thương hiệu, bằng sáng chế, đăng ký thiết kế và tài sản trí tuệ khác, cũng như các thỏa thuận cấp phép. Chúng tôi sẽ bảo vệ quyền được hưởng lợi từ sở hữu trí tuệ của bạn, bảo vệ bạn chống lại các cáo buộc vi phạm các quyền của người khác và đảm bảo việc sử dụng đúng đắn bất kỳ sở hữu trí tuệ được bảo vệ nào.

> Tranh tụng trong các tranh chấp thương mại: Chúng tôi bảo vệ khách hàng trong các tranh chấp về quyền sở hữu và quan hệ đối tác cũng như theo đuổi tranh chấp với nhà cung cấp, đối thủ cạnh tranh, khách hàng và các bên khác.

> Các hoạt động đòi nợ: liên quan đến khách hàng hay nhà cung cấp.